BABOR mách mẹo cấp cứu làn da dầu, da hỗn hợp thiên dầu

Active Purifier, Ampoules, ingredients, SOS -

BABOR mách mẹo cấp cứu làn da dầu, da hỗn hợp thiên dầu

Một lớp dầu thừa và sebum trên da, kèm theo đó là một tập đoàn mụn đầu đen, mụn sưng viêm, da tái nhợt thiếu sức sống kèm theo đó là lỗ chân lông to. Nếu những điểm này nghe giống như da của bạn thì chắc hẳn bạn đã thuộc tuýp da dầu, một tuýp da không hề dễ chiều. Vùng chữ T trên da, bắt đầu từ khu vực vùng trán, kéo xuống từ mũi tới miệng, và kết thúc ở vùng cằm, là khu vực chịu ảnh hưởng nặng nhất bởi tình trạng này.

 ĐÂU LÀ NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN DA DẦU?

Tuyến bã nhờn hoạt động tăng công suất chính là lý do chính dẫn đến da dầu, nhưng đây không phải là lý do duy nhất. Một số loại bệnh và thuốc có thể khiến da dễ dàng lên mụn. Một nhân tố không thể nào bỏ qua khi nhắc đến mụn của da phụ nữ: hormone. Dù là ngưng sử dụng thuốc tránh thai, mang bầu, cho con bú hay bất kỳ thay đổi hormone trong cơ thể đểu mang lại những vấn đề cố hữu trên da.

TÌNH TRẠNG CỦA DA VÀ HÀNH ĐỘNG CỦA CHÚNG TA

Chúng tôi rất vui mừng khi có một thứ vũ khí tuyệt vời từ kinh nghiệm làm đẹp của mình để da dầu mụn của bạn có thể nhìn thấy những cải thiện rõ rêt: Ống tinh chất Active Purifier được thiết kế để dành cho các loại da dầu mụn  và có thể đem lại sự hiệu nghiệm ngay khi sử dụng. Tinh chất này kiềm dầu cho da, giảm thiểu tình trạng da mụn và, nhờ vào hiệu ứng tác động sâu cho da, làm cho da trở nên mịn màng, không còn khiếm khuyết. Điều này đạt được là nhờ có nồng độ cao các hoạt chất dầu đá phiến và dầu tràm trà, với hiệu quả diệt khuẩn và từ đó có khả năng "tuyên chiến" với các nhóm mụn.

Khi được sử dụng trực tiếp ở trên da sau khi đã rửa mặt sạch sẽ, ống Active Purifier sẽ là giải pháp cho da nhanh sạch mụn và một nước da đều màu hơn!

 

PS: Chúng mình cũng muốn báo tin vui đến những bạn thuộc tuýp da dầu: Da dầu thường có độ lì và không bị quá nhạy cảm nên sẽ khỏe hơn và có khả năng chống chịu cao trước các yếu tố môi trường gây hại. Da của các bạn thuộc tuýp này có thiên hướng ít bị nhăn da do khô.