Tẩy Trang - Nhanh chóng và gọn nhẹ

beauty tips, cleansing, quick -

Tẩy Trang - Nhanh chóng và gọn nhẹ

Texture Gentle Cleansing Milk

Chị em mình đã bao giờ có một ngày làm việc dài, và thật sự mệt mỏi và điều duy nhất có đủ sức làm là... đi ngủ? Tuy nhiên, đừng vội nhé, vì có một việc không thể bỏ qua trước khi đi ngủ - tẩy trang! Hôm nay bọn mình sẽ chỉ cho BABOR fan một cách loại bỏ make up và bụi bẩn nhanh chóng và dễ dàng, để bạn có thể yên tâm, thoải mái đi ngủ.

LOẠI BỎ LỚP MAKE UP VÀO BUỔI TỐI : ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG MÀ CHỈ CẦN ĐÚNG MỘT SẢN PHẨM!

Sản phẩm Gentle Cleansing Milk là bạn đồng hành tuyệt với với những ai đang tìm kiếm quy trình rửa mặt đơn giản, không cầu kỳ vào buổi tối, những ai muốn làm sạch da nhanh chóng và dễ dàng. Sửa rửa mặt này phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và có thể được sử dụng như một loại tẩy trang. Chỉ một sản phẩm để xử lý hết cặn trang điểm và bụi bẩn, chất thải của da sau một ngày dài!

THOÁT KHỎI LỚP HÓA TRANG BAN NGÀY VÀ NHANH CHÓNG CHÌM VÀO GIẤC NGỦ:


BƯỚC 1

LOẠI BỎ TRANG ĐIỂM MẮT

Làm ướt bông tẩy trang với nước để sản phẩm không thấm trực tiếp vào bông. Cho một chút sữa lên bông tẩy trang và áp bông tẩy trang lên vùng mắt với một lực nhẹ. Giữ bông tẩy trang trên mắt trong một khoảng thời gian ngắn rồi lau nhẹ để hoàn toàn loại bỏ các cặn make-up còn sót lại!

BƯỚC 2

RỬA MẶT

Cho 3 xịt sữa rửa mặt ra lòng bàn tay và thoa đều sản phẩm lên da mặt còn đang khô. Mát-xa sản phẩm lên da trong một lúc bằng ngón tay theo chiều xoắn ốc rồi rửa sạch với nước lanh. Lau khô mặt và chuẩn bị đi ngủ thôi!

Lưu ý:
 Nếu như muốn dùng em sữa rửa mặt này lúc đang đi lại, cả nhà có thể dùng mà không cần đến nước. Chỉ thoa sản phẩm rồi lấy khăn ẩm lau sạch đi.

NGỦ NGON & MƠ ĐẸP nhé cả nhà!