UREA - CHÌA KHÓA HÓA GIẢI VẤN ĐỀ DA KHÔ.

UREA - CHÌA KHÓA HÓA GIẢI VẤN ĐỀ DA KHÔ.

Một Bí Mật Ít Người Biết

Nếu như tôi nói rằng chìa khóa để dẫn đến làn da khỏe mạnh và đẩy lùi lão hóa là dưỡng ẩm thì bạn có tin tôi không nhỉ?


Da khô, thiếu nước sẽ là mầm mống để các đường nhăn kéo đến; các loại nếp nhăn do da khô này sẽ dần dà biến thành các nếp nhăn sâu, nếu không được điều trị đúng cách.

Nghe đến đây thôi mọi người chắc cũng hơi ngạc nhiên nhỉ. Chỉ cần giữ cho da đủ ẩm và căng là chúng ta đã chống lão hóa sớm và đẩy lùi tình trạng lão hóa được nhiều năm rồi.


Nhưng mà bạn phải giữ bí mật này thật kỹ nhé ! Có một thành phần mỹ phẩm không có nhiều người biết lại chính là chìa khóa dẫn đến triển vọng tươi sáng kia. Chính là Urea. (hay còn gọi là Urê)

Urea Là Gì? 

Là một thành phần tồn tại tự nhiên trong da, được tìm thấy trên bề mặt da và đóng vai trò tích cực trong nhân tố dưỡng ẩm NMF; giúp cho da có được vẻ căng đầy, mềm mại và hoạt động trao đổi chất bình thường. Cùng với Sodium PCA và glycerol, đây là các hợp chất gắn kết chặt với nước- đóng vai trò quan trọng trong khả năng giữ gìn sức khỏe, cơ chế hoạt động cũng như hàm lượng ẩm ở lớp ngoài cùng.

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của UREA?

Lớp da ngoài cùng là lớp sừng (stratum corneum) – được hình thành từ các tế bào sừng và một lớp xi măng liên tế bào có khả năng chống chịu tốt với các thành phần hóa học khác. Ở bên trong tế bào sừng là các nhân tố dưỡng ẩm tự nhiên (NMF). Chính NMF là một hỗn hợp các chất giúp điều tiết hàm lượng ẩm trên bề mặt da bằng cách gắn chặt với phân tử nước. 

Tại Sao Dưỡng Ẩm Bằng Urea lại Đặc Biệt Ưu Việt?

Nếu như sử dụng các loại chất khóa ẩm và làm mềm da thông thường, chúng ta đang mặc cho da một lớp áo để đạt được khả năng dưỡng ẩm và giữ ẩm tức thì. Tuy nhiên đây chỉ là một giải pháp tạm thời bởi lẽ các loại chất khóa ẩm này không cải thiện khả năng tự thân của da để tự sản sinh và giữ phân tử nước như Urea. Khi Urea tiếp xúc với da, nó sẽ thâm nhập sâu vào tầng sừng, nó đồng thời sẽ giữ ẩm và tái hydrat hóa trong da; tăng cường khả năng da giữ ẩm và tự cấp ẩm.


Nếu vẫn chưa bị thuyết phục bởi khả năng dưỡng ẩm, giữ nước và một loạt các năng lực “thần thông” khác mà BABOR chưa thể liệt kê hết về hoạt chất này, BABOR mời những ai da khô thử nghiệm ngay với kem Lipid Balancing Cream với thành phần UREA hồi sinh làn da khô, mất nước.